So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tin tức

Chuyên trang Tin tức về đời sống, sức khỏe, thời trang, ẩm thực, làm đẹp, du lịch và cuộc sống hàng ngày TinBNC.vn. Tin tức cập nhật 24h về cuộc sống hàng ... • Máy nén khí không dầu là gì? Những điều cần biết

  Hiện nay, máy nén khí trục vít không dầu, máy nén khí piston không dầu, máy nén khí xoắn ốc không dầu đang dần được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống, y tế, điện tử với chức năng cung cấp nguồn khí sạch 100%, không lẫn hơi dầu. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần biết về máy nén khí không dầu.
   
 • Cấu tạo, Nguyên lý hoạt động,Bảng giá, các loại máy nén khí trục vít từ A - Z

  Hiện nay máy nén khí trục vít được sử dụng rộng rãi trong sản xuất cũng như trong dân dụng nhất là trong ngành công nghiệp nặng. Việc hiểu biết đúng về cấu tạo và nguyên lý hoạt động, giá cả và phân loại  máy nén khí này rất quan trọng để có thể tìm mua và sử dụng hữu dụng nhất.
  S-Star Việt Nam xin chia sẻ đến bạn những thông tin từ A-Z về máy nén khí trục vít.
 • Những mẫu máy nén khí fusheng chính hãng giá rẻ

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều những sản phẩm máy nén khí giả, không đảm bảo chất lượng, khiến cho rất nhiều người dùng băn khoăn lo lắng. Vì vậy, thương hiệu máy nén khí fusheng ngày càng được khẳng định hơn trên thị trường. Dưới đây là top 5 mẫu máy nén khí fusheng chính hãng giá rẻ đang rất được mọi người ưa chuộng.
 • Những mẫu máy sấy khí tốt nhất trên thị trường năm 2021


  Máy sấy khô không khí, gọi tắt là máy sấy khí, là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống. Tuy nhiên, nhiều người dù đã từng sử dụng nhưng vẫn chưa biết rõ đây là loại máy gì, nguyên lý hoạt động ra sao và mẫu máy nào tốt nhất.
  Bạn đang cần một mẫu máy sấy khí phù hợp cho công việc của mình? Trong bài viết này, S-Start sẽ cung cấp thông tin cụ thể về các vấn đề trên cho bạn cùng top 10 mấy sấy khí tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Gói ưu đãi thanh toán và bảo hành trọn gói trong vòng 3 – 5 năm

  Gói ưu đãi thanh toán và bảo hành trọn gói trong vòng 3 – 5 năm
 • So sánh giá và khác biệt máy nén khí Fini.

  So sánh giá và khác biệt máy nén khí Fini.
 • Tại sao phải lắp đặt máy sấy khô không khí !?

  Không khí trong không khí bao giờ cũng bao gồm hơi nước và tạp chất.
  Đối với người sử dụng, điều cực kỳ quan trọng là khí nén phải không có nước, chất lỏng và các chất gây ô nhiễm chẳng hạn như dầu và bụi bặm. Nếu những chất gây ô nhiễm này tiếp xúc trực tiếp với thiết bị, chi phí cho bảo trì sẽ rất cao, và một thiết bị xử lý không khí khô và sạch ngay từ ban đầu sẽ là thực tế và kinh tế hơn, nếu không sẽ rất tốn kém khi phải khắc phục các lỗi gây ra do khí có nước và bụi bẩn. Mục tiêu của máy sấy ATS là cung cấp cho khách hàng những công cụ cần thiết để có được không khí nén chất lượng cao, sạch sẽ và khô, không có các nguyên tố có thể làm giảm hiệu quả và độ tin cậy của hệ thống. Tùy thuộc vào sử dụng khí nén và vùng áp dụng ta chọn máy sấy và các cấp độ lọc khí đi kèm. Điều quan trọng là việc lựa chọn là chính xác và kết hợp tốt nhất của các phụ kiện để xử lý không khí, để tối ưu hoá các nguồn lực có sẵn và giảm lãng phí không cần thiết.
  Bạn có thể tham khảo máy sấy ATSlọc khí ATS để có lựa chọn tối ưu nhất
   
 • LƯU Ý KHI VẬN HÀNH

  Sự hóa đặc của nước thì được tích lũy liên tục trong thùng làm lạnh và thiết bị chia tách nướ
 • CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP

  Lượng dầu trong khí quá cao, chu kỳ thêm dầu rút ngắn. Lọc bốc khói khi không tải

Hiển thị từ1 đến10 trên10 bản ghi - Trang số1 trên1 trang